Alam na ba ng friends mo na buntis ka?

Kailan mo sinabi or kailan mo balak sabihin?
Voice your Opinion
PARTNER ko pa lang
FAMILY pa lang
ALAM NA NG CLOSE FRIENDS KO
ALAM NA NG LAHAT
OTHERS (leave a comment)

801 responses

16 Replies

Since nahirapan ako sa first trimester ko, nagdecide ako na hindi muna ipaalam sa lahat. Family and officemates ko lang ang nakaalam. Dami ko kasing fear ngayon na baka hindi namin ma-keep si baby. Ngayong nasa 2nd trimester na kami at okay na din si baby, we just popped the news to everyone who knew us.

maaga ko agad pinaalam sa parents ko para mahaba yung healing process para sakanila at matanggap agad nila yung baby ko. mga close friends ko lang nakakaalam, family ko and family ng bf ko pero di alam ng mga ibang kamag anak

both families namin ni bf ko at mga katrabaho lang nakakaalam. Hindi ko pa ipinopost sa socmed kc Ewan ko ba simula Ng nabuntis ako gusto ko ng privacy. para kcng nakakastress sa socmed.

Alam na Ng lahat kahit dko pa sinabi. kahit dko close. gawa Ng mister ko.

syempre po alam na ng lahat kasi madaming marites saamin e HAHAHA😂

havent posted in socmed for peace of mind

Piling tao lang pinagsabihan ko hahaha

family and close friends pa lang☺️

Family and Close friends palang po.

family at close friends plang po..