Can i give birth normal if the baby is breech?

7 Replies

ako din mommy breech din baby ko simula 5 months to 7 din umikot sya dahil nag exercise ako. din 8 months ako breech n nmn peru ngayon cephalic na sya . ginawa ko tutuwad tuwad ako umaga tanghali at gabi din music tska flashlyt . kausapin mo din baby mo mommy .. sa akin naka pwesto n baby ko , nag aantay nlng ako na lalabas sya ..

Depende po kapag ilang months kana if second tri kapa pwede pa umikot si baby

may mga nababasa po ako dto na nanganganak ng normal kahit breech ang baby

3y ago

Ganun po ba talaga yun kapag breech cs? breech din po kasi si baby ko.

for the safety of the baby, ma cCS po if breech position.

No po. Cephalic talaga kasi pag breech, cs po dito satin

Ilang months na po kayong buntis?

Hindi Po.