Normal lang po bang mag bleeding every month ang isang buntis coming 3 months preggy?

48 Replies

Hindi PO normal Yan sis!! Check up na po kayo Yung ate ko po 1 month no bleeding Pero nung nag 2 months na may patak patak na dugo araw araw Yun hanggang sa nagpatingin sya .. binigyan sya request Ng ultrasound na pelvic .. na trace na Yung baby walang heart beat ❤️ meaning po patay PO pala si baby Kaya Ang ginawa Ng doctor makapit Kasi c baby ehh pinainom sya Ng pampabuka Ng cervix nya.. Kaya inantay pa na mag 3months😓

bleeding every month?? Dapat nagpa check up na po kayo agad at nag pa consult sa OB nyo. tulad ko na naka experienced ng spotting at na complete bed rest(twice) any spotting lalo na kung bleeding it's not normal in pregnancy. Remember mommy para mawala worries nyo kahit anong maramdaman ninyo BEST TO CONSULT YOUR OB always at maka pag check agad. Hoping and praying na okay po kayo ni baby nyo mommy

Hi kamusta ka sis? Ako din nagkaron din ako bago ako mag 3 months. Noral mens sya hanggang 5days pa nga eh. 1st day, patak patak, 2nd day mejo malakas, 3rd day mejo nahina na sya tapos sobrang light lang ng color hanggang 5th day na sobrang light ng color ng mens ko

4y ago

Pacheckup kana sis. Ako nung first month, 3days brownish to light pink yung discharge. Binigyan ako pampakapit ni Dra at pinagbedrest ng 2weeks. Ngayon 4months na ako.

No po mam wag nyo balewalain ksi gnyan nangyre sakin lumipas pa Isang Araw bago ko nkpnta ksi wala emergency ospital ayaw nla tmnggp inanity pa mgumaga at nakainom pako pngpakapit Sad pero nkunan pdn ako pcheckup kna po

no po. pero may mga conditions na nakakapag cause ng bleeding na hindi naman alarming like polyps. To know better about your condition always check with you OB po. 🙂 keep safe

pcheck up k s ob pr mresetahan k ng pmpkapit aq nun 9 weeks my bleeding s loob subchronic hemorrhage twag pnanum me ng 2 weeks heragest nwla dn nmn sya...

sb ng OB ko pag may bleeding po every month ibig sabhin may abortion risk daw po, dipende din po kung gaano kadami. Pls contact your OB po

Hala sorry mommy, tingin ko sa pic lalaki ka. Hala sorry. Anyway, spotting or bleeding sa buntis ay wala dapat. Consult your OB na po.

hindi po. bleeding is a sign of something unsual sa pagbubuntis. might be something bad. contact your ob immediately 😊

OMG IT'S A BIG NO! HINDI SYA NORMAL YOU SHOULD GO TO YOUR OB PARA MARESETAHAN KA NG GAMOT AND ALSO YOU NEED BEDREST