Normal lang po bang mag bleeding every month ang isang buntis coming 3 months preggy?

48 Replies

Nope, have it check mommy. In my case di ako nagspotting pero threatened abortion ang baby ko that time

3y ago

same tayo sis..ilang month na tiyan mo

Atsaka d Rin sya nakaramdam ng kahit anung lihi..at Di Rin po lumalki tiyan nya

Hindi po. Any bleeding po need to consult po s OB for safety ndn po nyo ni baby

no hindi normal mag bleed ang isang buntis ,mag pa check up ka sis ng maagapan

Not normal. make sure to have a regular check up para alam ni OB gagawin sayo

Hi, momsh! Hindi normal na mag bleed ang pregnant. Consult your OB asap.

no po... pa check up ko kayo agad para ma bigyan po kayo ng gamot...

Any brown discharge or bleeding is not normal go to your OB

hindi po mami pa check kana sa o.b mo para safe kau ni baby

Its not normal poh,,,need mo mag pa check up para maagapan