Mga momshie..ask ko lng po if sure na ito..ksi sabi ng kaibigan ko..dapat dw sa umaga pag gising.

40 Replies

Congrats momsh! Ganyan na ganyan din sakin. Bought 3 PTs to be sure. Sabi ko try ko 1 sa gabi then pag faint lang, sa umaga na talaga which is the best time. And tinry ko 1 sa gabi bago matulog, biglang ganyan na kalinaw agad. But medyo di pa din makapaniwala, try ulit sa umaga haha

2y ago

lumakas kabog ng dibdib ko e..kaya lng ako nagtry naka amoy ako ng nagigisa ng bawang sa palengke ung nagttinda ng mani..nasusuka ako..tas bumili agad ako pt at sa cr pa ng jollibee ako nag pt..tnx GOD..Blessing