Mga momshie..ask ko lng po if sure na ito..ksi sabi ng kaibigan ko..dapat dw sa umaga pag gising.

40 Replies

suggested lang naman na umaga kasi concemtrated HCG or yung hormones sa urine. pero sure na preggy ka ma sis kahit gabi pa yan :) congrats

same lang sakin, sa hapon ko sya ginawa tas 2line siya malabo din. Pero positive yan. 6months preggy here. ☺️♥️

Nag pt po ko 1 time lang tapos hapon pa po yun! Ganyan den po sobrang linaw. 33weeks na po ako bukas

maliwag pa po sa sikat ng araw sa umaga na pregnant po kayo. congrats!

Congratulations mommy! I took my PT at noontime and vivid yung results. :)

nag pa tsek ap ako knina 6 weeks na mamshie sobrang excited nako

buti kung negative ., ganda kasi sa umaga kasi wala pa halo ihi mo .

anytimw mommy pwede ka mag pt :) ako nag pt noon 4pm ng hapon hehe

sure na po yan pero kung hindi ka parin sure try mo ibang brand

positive po congrats 🙂 ilang weeks or months ka pong delayed?

2y ago

may 9 ung last..dipa ako nakakapag pa ultra sound..baka nextweek 😊