Mga momshie..ask ko lng po if sure na ito..ksi sabi ng kaibigan ko..dapat dw sa umaga pag gising.

40 Replies

Nirerecommend lang ang first morning urine kung masyado pang maaga sa pregnancy (e.g. 1 day pa lang delayed). Yung sa inyo, mukhang ilang weeks na kayong delayed kaya kahit na anong oras pa kayo mag PT, napaka linaw na ng 2nd line.