Mga momshie..ask ko lng po if sure na ito..ksi sabi ng kaibigan ko..dapat dw sa umaga pag gising.

40 Replies

Actually any time of the day pwede mag Pt.. "Best" time lang sa morning kasi mas mataas hcg level nun dahil wala pa intake na kahit ano at unang wiwi mas concentrated ang urine.. Pero since sobrang visible ng 2nd line mo kahit hindi morning means mataas naman na hcg mo. Kaya positive yan.. Paconsult ka na sa Ob😊