Wala akong gana mag pa check up !?

10 Replies

hnd nmn pra lang sayu ang check up pra din sa baby. wag po mging selfish remember my umaasa saung baby. ayaw mgpacheck up pero ngpaiyot at ngpabuntis ka.. tsk tsk tsk.. wag puro pasarap

pang 3 ko na kase to miski kase isang check up di kase ako sinuportahan ng husband ko kaya nakakawalang gana . ni isang beses sa 2 naming anak . wala 😭

4y ago

Eh di sana di ka na nagpabuntis uli. Dadamay mo pa yung baby sa inis mo sa asawa mo? So immature and selfish.

kawawa naman si baby☹️ ako nga nalaman ko preggy ako nagpapa check up agad ako kahit di kasama si hubby nandyan naman sister ko sinasamahan ako 🧡🥰

ok lang. katawan mo naman yan eh. basta pag may nangyari sayo wag ka magpopost at magtatanong dito sa app at hihingi ng tulong 🤣

Pag nagpost po kayo dapat detilyado para di kayo nasasabihan ng kung anu-ano. At kung gusto mo ng maayos na sagot

bahala ka po ano gusto mo wala lang sisihan sa huli. libre naman pre natal sa center.

dapat ka po mahpa check up for safety. para sau yan at kai bb

Pacheck up ka nalang po mommy sa susunod

Kawawa naman baby mo

Edi wag po