Tanung Ko Lang Po Mga Mommy 4months Na Po Kc Ung Tiyan Ko Pero Parang Ang Liit Liit Nya Pa Rin

50 Replies

okay lang poyan momsh ako nga po 6mos na lumaki tummy ko sobrang worried din ako nun tas ayun biglang laki hahahaha 6 to 7 mos lumalaki talaga goodluck momsh.

3y ago

maliit din tyan ko nung 4 months..lagi din ako snsabhan kung buntis ba daw ako hehehe..pero now 6months na biglang laki na ..nppansin na nila hehehe..bsta ok po si baby wla po dapt kayu ipangamba..☺