Deodorant Ano gamit niyo deo kasi ako mula nanganak ako parang lumakas ang body odor ko mga momsh??

13 Replies

Gumamit ka po ng hindi Whitening. Yung mga Safeguard and Rexona. Gnyan din kse ako nun before. Di maganda yung ngiging amoy pag pinagpapawisan ayun nag switch ako jan sa dalawa. Naging okay na :)

4y ago

Yes yun yung gamit ko.

same prob.. ginamit ko na lahat ganun pa rin. . deodorant n ng asawa ko ginagamit ko pero lumala pa rin

tawas lng po.. nkakaitim po kasi ng underarm ung mga ibang deo

basta wala pong whitening. try nyo din po milcu or deonat

same din po. after ko manganak nagkabody odor ako 🥲

wala po pag nasa bahay lang. pag lalabas, milcu powder

kalamansi po mas ok nakakaputi pa ng kili2

Enough na ang tawas momsh. Tipid pa. 😁

You can try human nature mommy

tawas lang po 😁😁