Hi mga Mummies ask lng po,PANO nyupo malalaman Yung gender ng baby NYU w/o knowing ultrasound.? TY

PreggyMomies here

7 Replies

Pag nanganak kana..

1y ago

Wala po yun sa symptoms pero naramdaman ko by heart na it's a boy. Yung sakin grabee yung pagsusuka ko hanggang 4th month umagi at gabi pa, super selan ko wala ako halos makain, walang cravings pero blooming ako kaya sabi nila girl pero sa ultrasound it's a boy. Yung dalawa kong kaibigan once or twice lang sila nagsuka tapos super takaw sa kain grabee yung cravings akala nila boy yun pala girl.