Ask

Hi mga momshie ask ko lang po kung anong month malalaman ang gender ng baby? Ty

37 Replies

Yung iba momshie mas maaga nalalaman kahit 5 months pwede na nuin ako nakadalawang ultrasound, kasi una suhi baby ko nung pangalawa 7 months na ako nun, boy po

aq po non 6 months peo depende po kung maganda ung position ng baby ,base sa exp.q at sa cnavi sa aqn non ng ob q

Kame around 21 months nakita na gender. Usually 5-7 months ang okay depende din if okay position ni baby durinh ultrasound

6-7months sabi ng OB ko kaya nga nxtmonth ko na malalaman ung gender n baby ko excited na ko. ^_^

Kakapaultrasound ko lang po kahapon. Ika-20th week ko na. Nalaman na namin gender ni baby😊

5 months po pwede na. Pero kung gusto nyo yung sure na talaga 6 to 7 months po.

5 months pede na as long di nya tinatagao or di nkatansverse position

Ako po 4 mos nalaman na kasi nag pa congenital kmi nun eh.

6 months po para sure na malalaman mo napo talaga

Para sure antay po kau mg six months.