Pt, perrgy or not?

Preggy po ba q or hindi? Nalulungkot po kasi aq kakapanganak q lang nung march, withdrawal muna ginamit namin ni mr.since ok naman sya,un nga lang nahuli aq natapos, sya nalabasan na.😞 Saka may sakot kasi aq hyperthyrodism, hnd pa q nagpacheck up dahil mas inuuna q mga pangangailangan ng mga anak q.😔

Pt, perrgy or not?
1 Reply

Try mo ulit isa pa. PT ka sa morning, unang wiwi. Pero sabi nung iba kapag lumabas yan faint line within minutes, most probably preggy daw. Kapag ilang oras na tsaka pa lang lumabas yung faint line baka hindi. I hope you know and understand that once you have sex kahit hindi pa magputok sa loob yung asawa mo may chance ka talaga mabuntis. Withdrawal is not a safe way to have sex and not get pregnant, kahit nagwowork ito sa atin minsan.

Related Articles