preggy vit.

preggy po ako 2months. mag 3 ngayung last sa april. kaylangan naba akong mgpa resita ng vitamins like dha for my baby? or ok lang mga 4-5months nalang ?

6 Replies

you must have monthly check up w/your OB & hndi m kailangan irequest un kc tlagang bbigyan ka dpat ng OB mo ng vitamins every month

Right after mong magpacheck-up (first check-up to be exact) nireresetaha kana agad ng mga vitamins for you and for the baby dapat.

From start to finish may vitamins na ititake. Iba't ibang medicine kada semester kasi iba iba ang dinedevelop kada semester.

Start ng pregnancy sis dapat nagtatake kana ng prenatal vitamins mo need ni baby yan for development kahit weeks palang..

3 to 5months folic acid tapos nun 6months ferrusulfate ay calcium na lang

pacheck up ka na po and take ka na folic acid as early as now.

Related Articles