Medicines

Ilang gamot iniinom nyo mga mamsh? Sakin 5 different meds at heragest iniinsert sa v. Ok lang kaya yan? Pero nireseta yan ng ob ko. 1. Folic acid 2. Calcium 3. Obimin 4. DHA 5. Vit C #2months #pregnancy #theasianparentph

2 Replies

Sakin, Folic Acid at Mosvit Elite (Multivitamins). Okay lang po yan, prescribed naman po ng OB, mas alam nila ano kailangan ng bawat patient. Kung may worries po kayo, okay lang naman po na tanungin niyo po yung OB niyo.

sa akin po Terraferon and Mosvit Elite. + aspirin sa highblood ko. ngdagdag lg ako ng Usana PreNatal.