mommy positive bah to or negative

Preggy naba ako??

mommy positive bah to or negative
96 Replies

Positive po. Malalaman mo naman sa instruction iyan. Hindi ko alam kung bakit tinatanong pa ito eh, sobrang clear as day naman iyong linya. Maiintindihan ko sana kung malabo pero hindi eh. Basa-basa rin po. Nung ako nag PT binasa ko muna yung instruction bago ko ginamit. Sadyang excited lang ba or nangti-trip ka lang? Anyway, congrats po! Mas okay po mag practice magbasa ng instruction, it’ll help you.

4y ago

Excuse me before I used this PT nag basa po ako de bah pweding share lang at ano masama kung mag tatanong ako to Clarify huh😉😉wag ipal...kung walang kang magandang comment shut up

Bkit kaya tinatanong pa kung positive e obvious nman 2lines is positive? Meron nmn po instruction sa pakete ng pt. Nkakaloka! Dko alam kung tanga tlga o ngtatanga tangahan?hahaha sorry ha pero sana basa basa din! 😂

Ako po first time mom din wala ako pinagtanungan binasa ko lang instruction na naka indicate at malinaw don na kapag 2 lines either faint yung isang line is considered positive much better po na magconsult kayo sa ob para mas sure kayo.

Dpnde Yan pinsan ko gnyn din, pero empty ang bahay Bata.. Taas pa ng hcg niya, so nirecomend sa specialist pra raspa.. Pina prepare ng blood.. Dko Alam anung twg sa case na un.. Kaya Punta ka sa ob to confirm..

Yes po, obviously. Kung di kapa din convince. Take a pt test when you wake up. Mas effective yung weewee pag bago and first weewee pag gising for pt test. Congrats in advance! 🎉☺️

puro eut alam d marunong bumasa my instruction nmn buti sna kung malabo yung isa kso ang linaw na mag tatanong pa bka 3 lines dapat lumabas 🙄🙄

Dpnde Yan pinsan ko gnyn din, pero empty ang bahay Bata.. Taas pa ng hcg niya, so nirecomend sa specialist na ob tlga pra magpa raspa..

Nanttrip lang yata to eh. Alam na sagot tinatanong pa. Common sense namn. Basa din instruction bago gamitin.anyways congrats

4y ago

I just want to clarify ...kung wala ka namang good comment ..pwedi ka namang hindi mag comment huh...I don't need your opinion 🤨

Pt ka ulit mga 100 times till masatisfy ka. Ung mga simpleng ganyan kasi di na dapat tinatanong. 🤦‍♀️

Positive po. Mga momsh baka excited lng xa, d makapaniwala o d nag sync in s knya kaya gusto nia ng opinyon ng iba.

4y ago

Haha hahaha excuse me I'm using my common sense kaya I'm just curious kay sauna gud ingun ana sad 2lines peru dili deay buntis...mao ako lang ge clarify ...ouii used your common sense sad kung wala paka ka try..wag atat