positive oe negative

Pwede po ba mag tanong positive po bah to or negative blurd po kase yung isang line e?

positive oe negative
42 Replies

Oo positive na yan kulang na 1month ka kc kaya blurd pa pero pag ulitin mu after 1week or 10days magcleclear yan. CONGRATS 🎉

Nagtatanong ng maayos di nyo na lang sagutin ng maayos.. kung naiirita kayo edi wag kayo magreply.

congrats mommy! positive yan ingat always and ingatan si baby. pacheck kana sa ob mo. ;)

Di na po blurred yan. Malinaw na po yan kumapara sa iba. Positive na yan

Positive sis , gnyan din PT ko noon and it's positive, congratulations !

Positve yan ganyan din pt ko dto sa baby blurd ang isang line.

Positive po yan. Ganyan din po ako sa dalawa kong baby

Yes, congratulations your going tobe a mom.

Ang linaw na po nyan para sa "blurred".

Congratulations mummy , Positive na yan 🤟