selos

Preggy ako now... May ka live in partner ako, and dati meron syang ka live in bago ako... 3 years sila... Kami, wala pa 1 year... Tas nabuntis na ako agad... Wala naman syang ginagawa para magselos ako, it's just that, pag nakikita ko ung old pics nila, hindi ko talaga maiwasan na hindi magselos at naiisip ko na kaya lang nya ako pinili is because nabuntis nya ako... ? Napapraning lang ba ako? :(

23 Replies

Burahin ang mga pictures at be positive mommie, wag kana magisip masyado, importante gawin nyong masaya ang pagsasama nyo, lalu na ngayon magkakababy na kayo,

Delete pics mo nalang . Iwas stress kawawa nmn si baby. Isip ka ng mga positive. Kailangan lagi tayo happy para happy din si baby sa tummy natin 😊

Normal yun mag selos ka. Pero since preggy as much as possible iwasan mo yung ganyang emotion sia makakasama ke baby

Sunugin mo mga pics nila kung nakaprint pa. Idelete kung nasa cp lang naman. Ano yun? Remembrance?

Napapraning ka lang sis ganyan ksi kapag buntis kung ano ano pong iniisip na hindi natin maiiwasan

Mkakasma kay baby yan.. happy thoughts lang lagi mamsh. Iwasan mo mkakapagpabad vibes sayo :)

5y ago

Ako pag nstress ako nun buntis ako bmblis dn heartbeat ng baby ko at sbi ng ob ko hns mgmda pag sumosbra blis heartbeat ng baby

Delete pics mo momsh. Haha. My right ka naman na gawin yun kasi ikaw yung present.

Siguro napapraning ka lang mamsh. Hehe. Wag mo na lang masyado iniisip. 😍😊

Sis same situation :( Kaso hinayaan ko nalang din dahil masstress ako 👏

Delete mo pics nila. Wag ka pastress sa negativity ng vibes nila.