Prior sa scan, paano mo hinuhulaan ang gender ni baby?

Select multiple options
Sa food cravings
Sa mood swings
Sa position ni baby sa tiyan
Sa itsura mo
Iba pa (Comment below!)

318 responses

15 Replies

by ultrasound makikita mo na yung gender ni baby ng 5months pa lang pinagbubuntis mo or blood test gender kung gusto mo naman malaman agad kahit 8 weeks pa lang pero pricey nga lang sya

kaya ko nahulaan yung gender ni baby kasi sa mga symptoms na nangyayari sa kin.katulad ng mga rushes na tumutubo sa leeg ko.tapos subrang likot na sa tyan ko.

baby girl po sya 37weeks 3days dko pa alam anu position nya na ngayun♥️

sa ultrasounds.. 4months ultrasounds kita na gender ni baby

sa chinese calendar nag katotoo ahahha

1y ago

same po..boy nga

AnLaki ng pinayat ko den.,subrang naiba ung mukha ko taz

1y ago

same hahaha di lalo akong namayat now tas likot pa ni bby boy

Actually akala ko girl. Yun pala boy hahaha

base lang sa nakasanayan ng mga kapamilya ko

nangingitim ang muka tapos madaming tigyawat

dahil naging mas haggard ako