Sino naka-experience ng pre-term labor like me? emergency admit ako sa hosp to stop the labor 2days

Pre-Term Labor

8 Replies

ako po. nag 3cm nung 33 weeks ko.. inadmit ako para mag pa stop ng labor and pinag take 4shot ng dexa para sa lungs. 2days dn ako naka admit. then home med ko ung pang pakapit til now naka bedrest lang gang mag full term..

1y ago

saket kse na sobea ng singit ko oarang may malaglag na. di nko kmportable halos dna ko makalakad ng ayos at pnay inda na ko. kaya pnapnta nko sa lying in. kaya ayun inIE ako. 3cm na pala ko at 33 weeks. pina admit ako. para stop ng labor at pangpakapit na naka swero