Pre Term Labor

Im currently 24weeks pregnant, ano po mga foods to avoid para sa pre term labor? Thankyousomuch po.

4 Replies

Wala naman mi. Mas nakaka cause ng preterm labor pag stressed at tagtag. Edit: other causes ng preterm labor placenta previa and infections.

may nbsa ho aq, iwas din pla sa mga concert or maiingay na places dhil nkakacause pla ng pre term labor.

Sabi ng OB ko, avoid papaya (lalo na yung hilaw) at pineapple kc nakakapagpalambot ng cervix po

2y ago

Both fave at pinaglihian ko nung 1s tri. Okay naman kami ni baby so far 🥰 actually kung mag coconsume ka ng kilo kilo o basket basket baka may effect. Pero normal amount, wala naman 🥰 kung totoo kasi nakakalambot sya ng cervix, wala sana nahihirapan manganak hehe

pwede naman lahat mi in moderation lang