asking

Pra san ba ung primerose tlga...at nkkatulong ba tlga yan sya

2 Replies

Momies ask q lang kanina sumakit ung puson q sa pinaka baba sa me bandang tagiliran sa me kaliwa..anu kya to..sobrnag sakit nkkapanghina 38weeks and 4 days na kmi.ninbaby....tapus nwala sya lumipat s puson q ung sakit peru ndi na ganu...mabigat sa pkiramdamdam wala aq discharge kninang umaga lng merun peru ngaun wlaa.naman

To soften the cervix para mapadali ang paglabas ni baby when in labor na. At least yan yung naintindihan ko sa sabi ng OB ko. It does not start labor.

5y ago

Ah kc pinainum na aq start kanina ng ob ko eh..38 weeks na kc aq and 2 days