power kick

power kick of ur baby inside your womb. juiced colored yung ribs ko parang matatanggal sa sobrang sakit at lakas sumipa, ??? nakakaliti or parang gusto mong umiyak ei....??? likot likot na masyado. #8monthspreggyhere??

38 Replies

Same feeling momshie... Minsan kinausap sya ng tatay nya sabi wag daw akong sisipain kasi nasasaktan ako, hindi nga sya gumalaw ng 2 days! Hala nag-worry tuloy ako. Sabi ko sa partner ko, sinunod ka nya hindi nga sya gumalaw kaso sabi ko hindi ako sanay, mas gusto nang gumagalaw sya. Kinausap nya ulit, sabi nya "baby pwede mo na daw sipain si nanay, hindi na daw sya magagalit" ayun kinagabihan active na sya ulit. Mapapangiwi kna lang talaga sa sakit pero mas okay na ako don kesa hindi ko sya nararamdaman 😊. 6 months preggy here 😁😁

5y ago

Hehe ang cute, masunurin na baby