power kick

power kick of ur baby inside your womb. juiced colored yung ribs ko parang matatanggal sa sobrang sakit at lakas sumipa, ??? nakakaliti or parang gusto mong umiyak ei....??? likot likot na masyado. #8monthspreggyhere??

38 Replies

Same here. 😂 Pinifeel ko nlng bawat sipa sa kung saan saang parte sa tyan ko kasi minsan lang natin to mararamdaman. Ang sarap sa feeling. ❣️

wow congrats madam napaka active ni baby.. si baby dn namin napaka pabibo ng nsa tummy sya ni mommy nya ayon naging kwintas nya pusod nya

5y ago

eiiii. mahirap tlga pag ganun naka bigkis. sana po ako maging normal 😊😇 sana kaawaan... I'm always praying for my safe delivery soon...

sken super active, halos lahat ng pwede nia sipain sisipain nia lalo n ung elbow at kness nia. nakakagutom pti pg panay galaw.

same Po hehehe . super active na ni baby . Sarap sa Feeling alam mong Buhay na buhay sya sa Loob ng tummy mo 😍😍

I feel you girl. Jusme si lablab ko super likot parang sa sobrang bored niya sa loob pagsipa ang trip niyang gawin hehehe 😂

5y ago

hahah true po suntok sipa 😍 excited na cla masyado

Nakakaiyak pag sumipa o di kaya biglang mag uunat o iikot parang mapupunit tyan ko. Hahahahaha 35weeks here

same po. pero ang saya sa pakiramdam kpg malikot sya. ksi kpg minsan hnd ko sya nararamdaman naiiyak ako sa lungko

5y ago

opo. mas maganda tlga nalikot ang mga baby 👶😇😍 pag hindi po nagalaw pa tugtog ka lang po music ... na pang pregnancy inside womb po

Sakin din po tapos di ko maintindihan kung ano masakit sakin. Kung balakang o pempem o puwet. 😅

Hehehe very good si baby mommy.. Napaka active.. Enjoy mo lng yan.. Excited n sya lumbas.. Hehe

Same po. Parang nag susuper saiyan sya sa loob ng tummy ko😊 im on 35 weeks and 5 days☺️