Nagdadala ka ba ng powerbank pag ika'y lumalabas ng bahay?
Voice your Opinion
Oo.
Hindi

5143 responses

22 Replies

Yes usually kapag travel. Need tlaga mag dala. Pero kung saglit k lang nman aalis di na.. (mabigat kasi hahaha)

hindi. lagi lang may charger incase, pero kung walang siguradong machachargan tipid tipid ng batt

ang bigat ng powerbank ni hubby ahagha pero pag mlayo byahe namin yon nagdadala

Nagdadala lang po ako kapag pumupunta sa mga Kpop concerts at Fanmeeting. ?

It's always better to be prepared, in case you'll need it, it'll come handy.

Hindi sa ngayon, dinekwat kc ng kapatid ko powerbank ko ???.

Pag out of town ,dapat.. Usually kasi prefer q charger..

il make sure na lobat cp ko bago lumabas hehe

hindi rin ako nagdadala ng cp.kc ulyanin ako

laging nagffull charge kapag gabi.