SSS MATBEN

Hello po Tanong lang po sana mapansin po.. Ano po mga requirements o klngang dalhin ngaun para s MatBen2, nanganak po ako nung aug 25. voluntary po ung contributions?? Salamat po.

1 Reply

Matben2 form, medical certificate, lcr birth certificate ni bb at umid or sss id photocopy

2y ago

dalhin mo yung form ng mat1, tapos bank acct details.. If wala ka bank acct bibigyan ka nila ng form na dadalhin mo sa bank like UBP or landbank.. Tapos babalik ka sa kanila dala yung form/mat1, BC ni baby.. If wala ka valid ID, NBI will do.