SSS MatBen

Mga momsh, pano ba mgprocess ng matben2? Pwde nba ko mgtanong sa SSS ng requirements kht dpa ko nanganak? Pls answer me. .

2 Replies

Yes po, may specific dates kasi or deadline sa pagfile para makakuha ng maternity benefit. Mas mainam na pumunta ka po sa sss at sila ang magpro.provide ng requirements para sayo, may ifi.fill up kalang na mga forms

4y ago

Sa pagkaka.alam ko po dapat latest copy ng ultrasound within 3 months , tapos manghihingi lang po sila at least 1 id na iba na yung surname mo yung married na, makakakuha ka ng id na napalitan na ang surname dun sa philhealth po. Yung philhealth id madali lang kunin. Yan kasi ginawa ko since yan ang instructions ng sss. Pero mas mabuti inquire ka po sa sss para maguide po kayo.

Up