5 in 1 and 6 in 1

Hello po..Tanong lang po kasi naguguluhan po ako..Bali nakapagpa 6 in 1 vaccine po si baby ko sa pedia ng dalawang beses,kaya 2 doses din po un ng IPV tapos isa po sa center na 5 in 1 OPV po yung binigay..Tanong ko lang po kung ilan pa po ang kailangan na IPV or OPV po para makumpleto yung doses??Please pasagot po..Thank you

1 Reply

Hi! Ito po sched ng vaccination sa mga bata dito sa ph. 3 doses ng OPV sa 6-10-14wks edad ng baby at 1 dose ng IPV sa 14wks. Tapos booster at 4yrs of age. Ask mo pedia ng baby mo para sure. Visit mo rin to: https://doh.gov.ph/node/6035 Hope this helps 🙂