Sino Po Dito Na Hindi Na Nag OPV Ang Baby Nila?

Private pedia kasi kami. Then napapanuod ko sa tv may OPV like para sa polio. Yung baby ko kasi IPV po agad. One month old. 6 in 1 na vaccine nya. Nacurious lang ako

6 Replies

Ako pinaOPV ko pa din. Sabi naman ng pedia ni LO okay lang. pero 1dose lang. yung succeeding doses wag na daw kasi nga may IPV na..

yung baby ko 6 in 1 at polio sabay. mommy mas maige po ng kumpleto vaccine ni baby advise ng pedia at ate ko na nurse yun.

Sa baby ko kahit 2 na sya pinabakunahan ko pdin ng opv in kasi kulng nya.

no need na Pero if gusto mo, ok lng naman Hndi nmn Mao overdose anak mo

6in1 kmi,,.. Tatlong 6in1.

Ako din si Baby walang OPV. Yung sa 6 in 1 niya last week IPV along w/ other vaccine. Nawala sa isip ko itanong sa pedia. Up for this Sis.