Please pasagot po..

Hello po cno nakatry dito na sa pedia ung unang vaccine na 6 in 1 or pcv tapos tinuloy na sa center??Ok lang po ba un magkaibang brand??Thank you.

1 Reply

Yes. Ganun kami sa first child ko. Sa pedia ung unang mga bakuna, tapos tinuloy namin sa center para makatipid. Pinaalam ko din sa pedia at ok lang din daw.

3y ago

Kapag nagaarch ng back or nagccurle ng tummy it may be a sign of indigestion or masakit po tunmy ni baby.