spotting

Hello po..tanong ko lang po..kung normal lang po ba sa 5weeks pregnant ang magka spotting?yung spotting ay konti lang na medyo may light yellow at may halong kontinkontingg malabnaw na red..tapos wala na po..kaninang morning lang po siya ngyare..maraming salamat po sa pag sagot..nagwoworry po ako?

2 Replies

Never naging normal ang spotting sa buntis momsh. Dapat check up agad pag ganyan. Nung unang spotting ko pinagalitan ako ng ob ko bakit daw di ako agad nagpacheck up. Eh ftm ako kaya wala talaga din ako kaalam alam noon. Tska na nya ako ineducate.

5y ago

Salamat po...😢

mas ok po kung consult niyo kay ob,kasi ako hindi ko na experience magka spotting,alam ko din hindi maganda pag ganun ..

5y ago

Sige po salamat po..