Light Spotting

Hi mga mommy, tanong ko Lang po sana Kung normal Lang po ba na magkaroon NG light spotting? Pinkish red po yung kulay NG blood, very light Lang naman po. 7 weeks pregnant pa Lang po ako ngayon. First time preggy, Kaya mejo nababahala Lang din po ako. Or Kung naexperience niyo din po ba na magka light spot kayo? Ano po Ang unang ginawa niyo? Or Kung nagpaconsult po kayo SA OB niyo ano po Ang sinabe sa inyo? Maraming salamat po SA mga sasagot.

1 Reply

Normal lang siya. Pag parang heavy ang flow at bright red ang color, best to see a doctor.

5y ago

Bakit po sinasabe NG iba delikado daw po or early signs of miscarriage daw po kapag nag bleed, kahit very light Lang. Thanks po. Worried Lang po talaga ako