no vitamins

Hello po...tanong ko lamg po kung ano pwede maging side effect sa baby kapag hindi nakakainum ng vitamins? 15 weeks pregnant na po ako...then almost 1 month ng hindi nakakainum ng vitamins...wala po talaga pambili😥

8 Replies

Hingi ka po sa health center. Dapat kung wala pala pera mag family planning. Nasa tiyan pa lang pinagkait na si baby. Paano na lang kung lumabas na siya baka wala ka din pambili ng gatas at vitamins niya. Sorry po pero naaawa talaga ako sa mga baby na hindi naibibigay ng parents ang mga pangangailangan.

2y ago

Tamaaaa

hi momi pls visit your Brgy Health Center, may mga free vits po sila para sa mga buntis..di po dapat rason lagi na walang pera, dapat po mas maalaga tayo ngayon sa sarili natin para sa baby.

Lapit sa health center mi, kawawa naman si baby dahil wala yan ibang maaasahan kung hindi ikaw. Yung development po nya kung healthy o hindi, sa inyo nakasalalay.

Same po di nakakainom ng vitamins . Pero ang akin naman sobrang sakit nya sa sikmura at di talaga kaya so sinusuka ko lang din 🥺 worried ako sa bby ko 🥺

Make sure healthy ang kinakain. Pwedeng humina ang puso, bumagal ang growth or humina immune system ni baby kung walang nakukuhang nutrients po sa Nanay.

Kung malapit lang po kayo bigay ko nalang Obimin ko. Hindi ako hiyang nagiging worse yung pagduwal ko sa Obimin nag pa change ako ng vitamins kay OB.

Meron po sa mga brgy.. or health center free.

Alam ko po may mga free sa center po.