Looking for multivitamins for 28weeks pregnant

Mga mumsh. May alam ba kayong cheaper na multivitamins ang mahal kasi ng sa ob ko. Kaya d ako halos nakakainum ng vitamins namin ni baby ko. Please po

4 Replies

aq dn folic w/ ferrous sulphate tska calcium lng vitamins ko, pinag multivitamins lng aq ni OB nun prang maliit si baby just for 2 weeks

Anong multivitamins binibigay? May health condition ka ba? Nung buntis ako, folic at calcium lang binigay sakin.

6y ago

aronamin po yung vit

Natalbes try mo po