Merun din po bang katulad ko jan mga momie na ,hndi na nakakainum ng vitamins kasi nagsusuka?😥😥

15 Replies

sakin advise ni ob pwede ko daw itake this October na. rineseta nya yun sakin sept. pa pero pag kaya ko nadaw inumin, uminom nadaw ako try ko muna daw. nung una hirap pako pero iniinom ko ung gamot pag feel kong okay ung tyan ko ung alam kong di ako sinisikmura kahit magtake ako hapon na. kase nga grabi din ang pagsusuka ko. ang reseta kse sakin every morning din itake. syempre gusto ko naman na maaga din makapagvitamins ang baby natin sa tyan, kahit sukahin tayo iinuman ko talaga sya maging healthy lang. di tayo papayag na nagsusuka ka na nga wala na gaanong natatanggap si baby na nutrients sa tin wala pa tayong support na vitamins. kaya hanggat magagawan ng paraan iinum talaga ako ng vits. andun nako sa point na lalabanan ko ung katawan ko para kay baby..

2y ago

masaya naman ako sa resulta ng pagtake ng vitamins kase sobrang magalaw na si baby ngayon. as in 20 weeks ako pero kala mo may nagaacrobatic sa tyan mo. isa pa may problema ako sa dugo medyo anemic at mahina talaga ang katawan ko. dagdag pa ung pagsusuka na halos wala ng matanggap na vitamins ung katawan natin 2 pa naman ang sinusuportahan natin katawan natin tska si baby. pero mula nung nagtake ako nung vitamins mas naging malakas ako. dati di ako gaano makagalaw maski magsaing/maghugas ng plato/luto. ngayon medyo medyo kaya ko na. bukod padun di na daw ako ganun kaputla tulad dati. mas masigla nadin katawan ko. parehas kami ni baby nagbenefit dun sa vitamins na rineseta ni OB. kaya kung sa ikagaganda ng pakiramdam mo, pilitin mong makainom. mas ok pag tapo kumain ng kanin isabay mo sya sa tubig mo kahit konti lang na tubig muna. matake lang ng katawan mo.

Ako during my 1st trim, kahit sukang suka ako sa lahat ng gamot na pinapainum ni ob, pinilit at tiniis ko inumin. anjan ung pglunok bumabalik xa, nailuluwa ko. pro pinipilit ko ibalik ulit. Never ako nagstop until now at 3rd trim. kase for me mas mahalaga health ni baby kesa sa anu man nararamdaman kong hindi ok sakin. Pasasaan bat masasanay kana din sa gamot pagtagal. mawawala din yang pgsusuka feeling natin. tiisin lng ntin for baby. We always need to sacrifice 💖💪

I remember when I was in my first trimester sa aking pregnancy journey. I know I was pregnant when I got a positive result even though hindi po ako nagpapacheckup. Wala po talaga akong during first tri kahit lugaw nilalabas din ng bibig ko. Since hindi pa rin ako nag papa check up, I stop all of my vitamins kasi di ko rin sure kung tama ba yung iinumin kong gamot. Thanks God kasi nakakaraos ako sa pag inom ng gatas or energen..

Same tayo mie. Hanggat di ako natapos mag lihi di ako nakapag vitamins gaano panay lang ako suka kahit anong pilit ko. Buti healthy naman si baby ko kahit late nako nakapag vitamins. 3 months old na sya now ❤️

uminom ako noon ng ibang vit hehe actually binebenta ko pero pinakita ko naman kay OB kung approved sa kanya at ok naman lahat. dinagdagan nya nlng like folic acid yung wala doon na content.

ako po di ako nakaka inom maxado ng vit kasi sumasama din pakiramdam ko feeling ko ni rereject ng katawan ko ung vit 😅, pero pag okey pakiramdam ko umiinom ako pa isa isa.

Inform your OB asap para mapalitan din agad yan vitamins mo.. Mahirap naman ipilit yan kung di ka hiyang.. Mahirap din naman ang wala.. Kaya dapat balik ka kay OB

ganyan din po ako,nagtanong lng po ako sa Ob ko Ang yakult po yong pinapartner ko pgiinom ako Ng vtmns kpo para dko sya malasahan at masuka po mommy.

balik ka po sa ob mo or kung sino man nag reseta sayo tapos sabihin mo skanya concern mo para mapalitan niya vitamins na bigay niya.

Same po tayo diko mainom vitamins ko dahil severe ang pagsusuka ko pero natake ko na sya tinigil ko lang diko kasi talaga kaya itake ngayon.

Related Articles