Ano'ng madalas mong i-post sa social media?
Voice your Opinion
WORDS, QUOTES, STATUS UPDATE
PHOTOS
MEMES or LINKS REPOST
I DON'T LIKE POSTING
Others (leave a comment)

1901 responses

19 Replies

Picture ng anak ko o kaya naman paninda kong cake o kahit ano hahaha minsan mga rant ko sa buhay though alam kong ang panget pero kasi wala akong ibang outlet lalo na nasa bahay lang ako. Pero most of the time it’s either cake or yung mga anak ko.

sa IG story lang ako nagpopost at nagshashare ng picture ng baby ko sa fb hindi ako gaano nagpopost doon kaya follow me on IG: @klistine.4w Heheheheh 😅

Sa ngaun hindi na ako active sa fb account or IG ko e😁 ewan ko ba bakit bigla nalang din ako nawalan ng gana😀

ngaun hndi po ako nag popost dati po oo pero ngaun hndi na

photos sa IG sa fb puro shared post na lang haha.

photos ni baby and family ❤️❤️❤️

photos. paninda ko😅 online seller eh😁

Photos ng anak ko lang at mga kdrama keme.

paninda ko. Please visit UAE BEST BUY

Photos of kids and product reviews