Do you know what Postpartum Depression means?
Voice your Opinion
YES
NO

2379 responses

9 Replies

Halos lhat nmn ata ng buntis ay nkakaranas ng postpartum depression lalo na kapag marami silang iniisip na problema o kaya stress so dapat kailangan tlga mayron isang tao na pwede nilang malapitan katulad ng mga friends nila or mismong pamilya nila pra makatulong na mabawasan Ang anumang depression na meron Ang isang buntis

yes. and hindi dapat ito ikinakahiya. hindi din dapat hinuhusgahan ang isang babaeng nakakaranas nito. a person who have ppd,needs support and love from their family..

Yes. I am so worried din kasi clinically diagnosed ako ng depression, panic disorder and anxiety disorder prior to my pregnancy

mga kababaihan na nagkakaroon ng anxiety.mostly yung mga single mom.nabuntis ng walang asawa or namatayan ng anak.

Yes, I know what it means. I thought I had PPD before being clinically diagnosed with other types of depression.

4y ago

Thank you so much mommy Timmy. ?

most of the time it is the moms problems

yes,

yes

oo