PPD

Post Partum Depression Akala nila arte lang ? hindi nila alam napaka hirap labanan nito sasabihan ka pa ng ang toxic mo ang dami mo drama ?hindi nila alam pwede mo ikamatay or ni baby mo yung nararamdaman mo ? sasabihin nila wag mo kasi pinag iisip madali sabihin sa part nyo wag mag isip mahirap sa part namin ?

16 Replies

i got depressions before pa ako na buntis till now.lalo pa pinabayaan kami ni baby nang papa niya😢.Pero lumalaban ako kahit ang hirap And thanks GOD he always there for me and also my parents.Pray lang po kahit subrang hirap makayayanin nyo din po ang lahat 😊.

5y ago

bumibisita ba sayo mommy? sakin, wla xa moral support. wla xa pkialam sakin. ang masaklap pa, dinedeny niya. wala xang puso.

Ganyan din ako dinila iniisip kelangan sungalngal mo sakanila mga words bago maintindihan hanggang ngayon 4months na si baby maiisip mo sumuko pero dina pwede dahil para sa bata na yung buhay mo kaya dapat matuto nalang magkontrol sa nararamdaman hays

Sobrang iniisip ko din po ito, na may possibility po na magka ganto ako. Clinically depressed po kasi talaga ako. Di na po ako nag mmeds pero minsan na lang po ako atakihin.

Totoo. Pero hayaan mo na sila para di makadagdag mamsh. Dun ka sa kung sino makakaintindi sayo sa stage na yan. 1person is enough.

Laban lang sis, dasal lang palagi tayo 🙏🙏🙏

😢