??

post partum dep. is after birth. pde rin po bang mrnasan ng preggy before giving birth??

2 Replies

may nabasa ako na article na pwede rin po during pregnancy at pwede din po maramdaman ni hubby iyon. more on hormones po sa babae ang nag tritrigger ng depression. para po maiwasan ang deprssion, keep on praying and think positive. till now kami ni hubby malaki pinagdadaanan kasi ako lang may work, sya hindi sya matanggap sa lahat ng inaapplyan nya tapos pressured pa sa kuya ko at mga kapatid nya. salitan kami umiiyak lalo na pag gabi pero nagdasal na kami ng sabay gumiginhawa na pakiramdam namin at tukoy lang ang buhay.

For me, wala akong naranasan kasi ang feelings mu lang ay excited kang makita ang baby mu, after dyan papasok si postpartum kasi mag aadjust kapa lalo na lung first time mother ka, grabi ang puyatan at maiisip na sana hindi nalang at iba pang emosyon at walang tulugan. My advice mommy, during sa ganyan na stage just always Pray.