post partum hair loss

3 months after giving birth grabe malagas buhok ko..??pano kaya to??

2 Replies

Normal lang mommy magka postpartum hairloss dahil sa changes of hormones according sa OB ko. Malelessen din yan after 6 months. Better na wag araw arawin ang pag shampoo para di mastrip off ang natiral hairs sa anit at hindi maging brittle ang hair. You can use organic products too. 😊 Aside from that, wag ka rin magsusuklay ng basa ang buhok. Pwede iponytail mo rin buhok mo mommy kapag mahaba or magpagupit ka na lang ng maikli.

It can help to cut your hair short, start taking biotin and avoid shampoos with sulfates and paraben