dinudugo

Post ko lang po yung nangyari saakin saamin nang baby ko ko kasi 1st time ko po mabuntis january 3 nag pt ako posituve yung lumabas ilang pt ako postive din nag pa check up ako january 25 sinabihan ako nang ob ko na mag pa trans.v din urine nag pa trans v ako january 27 ok pa yung baby ko nagpa trans v ulit ako feb.19 sabi balik ko daw sa ob ko kasi my problema at nakita ko sa trans v ko hindi lumaki baby ko sa loob nang tummy ko din nag punta ako sa ibang ob kasi naka leave yubg ob ko din punmunta ako sa ibang ob binasa nya yung trans v ko wla nang heart beat yung baby ko din pina trans v ulit ako feb.23 kasi dinudugo na ako din nakita na wla na talaga pumunta kami sa hospital feb.24 sa general hospital pina trans v ako uli hindi na ako nagpatrans v din feb. 25 lumipat kami sa querino memorial medical center pina trans v ako ulit din feb.26 nag patrans.v na sana ako ulit bila akong dinugo nang subrang dami na parang umiihi ako sa dugo din yung iba buo buo feb.27 pumunta kami ulit sa hospital querino kasi sabi ko magpa raspa nlng ako hindi ako niraspa kasi daw inuman ko lang nang gamot para ma wla na lahat nang dugo ano bang dapat kung gawin ang hanggang ngayon dinudugo pa rin ako

2 Replies

Much better po momsh if makahanap ka ng maayos na OB for you. Mahirap kasi yang palipat lipat. Hingi ka po ng second opinion kung may doubt ka sa last advise sayo. Share your worries and fears, mas ok na alam ng OB mo yung naffeel mo.

Pumunta na din po kasi ako sa ob ko din wala nman may nangyari