Trans V

Hi good morning ask ko Lang po nag pa trans v na kase ako 6weeks and 4days tapos nag pa check up ako pang 9weeks na pinakita ko Naman sa center Yung trans v record ko pero nag request sya ulit ng trans v kasabay ng laboratory ko . Okay Lang po ba na maulit Yung pag papa trans v ? Feeling ko same Lang Naman din NG lalabas Kung ilang weeks na ! Salamat po sa mga sasagot malaking tulong po Lalo na firstime hehe ?

4 Replies

8w5d pregnant po. First time mommy to be at 37. Ask ko lng po ndi ba masama ang madalas na trans v. Pero requiredpo sya ng obgyne ko for monitoring. May subchorionic hemmorage po kasi nakita. And as of today po naka bed rest po ako. TIA

If they were asking for another result go mommy..

Ok lang po mag pa transSv ulit

Okay lang mag pa trans v