3CM dilated

Possible po kaya magkamali ang OB sa lying in sa pag IE? Sa FEU hospital po ako manganganak nagpacheck up/IE ako kahapon since masakit ang balakang at pwerta pero pasulpot sulpot yung parang sakit ng puson at parang kinukuryente yung ilang part ng tiyan. Yan lang nararamdaman ko tapos kala mo dudumi sa CR pero wala naman lumalabas. 3cm na daw sabi ng OB sa lying in pero halos walang sakit or 1/10 lang ngayon. In 2 days due ko na. 40weeks. Help me mommies may ganito ba na 3cm wala sakit at gaano pa kaya katagal?

1 Reply

May ganyan po talaga, mommy. In due time, magtutuloy tuloy din dilation mo at makakaramdam ka rin ng contraction kapag lalabas na talaga si baby.