Currently in labor???

Hello mga momshieee! 38 weeks and 1 day nako. Last IE ko 3cm dilated na cervix ko, that was 3 days ago... Nakakaramdam na ko ng sakit sa likod pero tolerable pa naman. And may sobrang konting mucus plug na. Kailangan ko na ba pumunta hospital??? Or wait muna ako sa bahay since kaya ko pa naman gumalaw-galaw?? 10-15min away lang naman yung hospital samin. Help me decide... #ftm #firstbaby #firsttimemom

1 Reply

pumunta na ako sa hospital non nong hnd na ako mka lakad ng ayos ung feeling ko amdyn na sya pwerta ko timing pag dating nmin sa hospital 8cm na ako drtso nanganank na

2y ago

hindi pa rin nga mi 😅 nakakalakad at nakakaakyat-baba pa ko sa hagdan ng ayos. continuous ba dapat pag dilate ng cervix kahit walang pain na nararamdaman??