3 months old

Possible po bang magngipin ang baby kahit mag 3months pa lang sya ? Lagi nya po kase kinakagat yung kamay nya at naglalaway tapos lagi nyang dinidilaan yung taas na gilagid nya na parang nakaumbok pero hindi po nilalagnat or what. ? Salamat po sa sasagot .

3 months old
2 Replies

Ung baby ko ganyan din nilalaro lang nia ung dila nia tpos favorite nia lang isubo ung kamay nia since 2 months sia. Check mo ung gilagid nia kung me nkaumbok na na puti. Kung meron magiipin ma sia. Pero maaga para sa age nia.