Pag ngingipin

Hello po. Ask ko lang may nag ngingipin na po ba kahit 3months old palang si baby? Ung baby ko kase naglalaway sya tapos parang lageng nangangati ang gilagid tapos nung tiningnan ko sa gitna sa taas nyang gums parang may lumalabas na.

3 Replies

Yeah, some babies meron na. Sakin turning 4 months this month, wala pa.

yes pwede na lumabas ngipin nila at that month