Little one

#1stimemom Ask ko lang ano po ba ibig sabihin kapag naglalaway na si baby nagsimula po yun nung 2 months sya tapos kapag kumakain po kami grabe tulo ng laway nya lagi nya den po nginangasab yung kamay nya mag 3 months na po sya sa 9 thankyou po

1 Reply

Hi sis, since going 4 months na sya pwedeng nasa teething stage na sya. Pero ung about sa pag lalaway ni baby normal lang siguro sa mga baby na may stage na grabe maglaway pero ayun nga pwedeng nasa teething stage na siya.

2y ago

Ah kung 3 months pa lang siya, normal lang din kay baby kasi pwedeng na cucurious na siya sa kamay niya.

Related Articles