Need helpp huhuhu Possible po bang mabuntis sa unang araw ng fertil day na labas sa loob ?

Possible po bang mabuntis sa unang araw ng fertil day na labas sa loob ?

1 Reply

basta nakipagsex ng unprotected, may chance. di naman kasi saktong araw sa app mo lumalabas ang egg. minsan maaga, minsan late. kaya nga buong days ng cycle nakalagay lang,low, moderate, high chance of pregnancy. walang nakakagay na no chance po di ba?

1y ago

nakalimutan ko po kasi tignan ang nakalagay po ovulation in 3 days high chance of getting pregnant