Need some advice

Hi Mommies, nag do kami ni husband a day before ako manganak para mapabilis ang labas nun ni baby and sa loob niya pinalabas. Sa ngayon 1month na si baby, ask ko lang kung may possible bang mabuntis ako nun kaagad? Thank you.

2 Replies

ha? di ka oa nanganganak nun di ba nung nagsex kayo? malamang po di ka mabubuntis kung may baby ka pa nun sa loob.. unless nakioagsex ka agad sa asawa mo nung naipanganak mo na baBy nyo.

Hehehehehe.